Boniancol sản phẩm bỏ bia rượu vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Chuyển Nhượng, Sang Tên Nhà Đất' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 7/4/17.

 1. TPCN bỏ bia rượu Boniancol bỏ rượu bia an toan công hiệu

  Biết là có hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc từ bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày một ngày 2 mà có thể thành công, bởi đôi khi do tính chất việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích hiểm nguy này. Thực tế khi đã nghiện bia rượu thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại đồ uống này. Vì vậy cần sử dụng những cách khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp từ bỏ bia rượu hiệu quả, trong đó phải kể đến sản phẩm cai bia rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại TPCN loại bỏ rượu bia này các bạn tham khảo bài viết thực phẩm chức năng từ bỏ rượu thuốc cai rượu boniancol sau đây nhé!
  TPCN Boniancol có chất lượng không?  [​IMG]


  Thuốc bỏ bia rượu BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, hỗ trợ bạn giảm cảm giác ghiền rượu, nhanh chóng cắt cơn ghiền rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn giảm thiểu các triệu chứng khó chịu trong thời gian từ bỏ bia rượu, giảm thiểu khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do rượu bia gây ra.
  Ngoài công dụng bỏ rượu, thuốc Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải rượu bia tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những hợp chất không gây hại cho cơ thể do rượu bia gây nên.

  Thành phần của Thuốc Boniancol:
  Thành phần Các thành phần Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Thực phẩm chức năng Boniancol có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Boniancol được xem là loại sản phẩm giải rượu an toàn.
  Tác dụng của TPCN từ bỏ rượu bia Boniancol
  * Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân ghiền bia rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
  * Kava Root: gia tăng sự tỉnh ngủ và tập trung, hạn chế các cảm giác lo lắng và ức chế.
  * L- Glutamine
  · Giúp cơ thể hồi phục, gia tăng sức mạnh não.
  · Giúp gia tăng tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác nghiện rượu và các thói quen gây nghiện khác.
  * N- Acetyl Cystein
  · Giúp giảm cảm giác nghiện rượu bia, giảm cảm giác bứt rứt khi loại bỏ rượu.

  Chính yếu tố này của Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại sản phẩm loại bỏ bia rượu cũng có thể xem Boniancol như một loại thực phẩm chức năng bỏ rượu cấp tính.
  TPCN từ bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?
  Thuốc bỏ rượu bia BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Cách dùng Thực phẩm chức năng cai rượu bia Boniancol:
  · Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy mức độ thèm bia rượu bạn có thể sử dùng từ ba đến 6 tháng để hết hẳn cơn ghiền rượu bia.
  Vì thèm rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, dây thần kinh ảnh hưởng thực phẩm chức năng có công dụng mạnh giúp bỏ bia rượu thành công đang được ưa thích trên thị trường hiện nay. Nói không với rượu bia là cách bảo vệ thể lực tối ưu.


  Xem thêm: cai rượu bằng thuốc nam

   

Chia sẻ trang này