Căn hộ tái định cư Thủ Thiêm Quận 2

Thảo luận trong 'Thị Trường Tin Tức Nhà Đất' bắt đầu bởi vothida, 19/5/17.

 1. vothida

  vothida Member

  Khu tái định cư Thủ Thiêm là dự án về các căn hộ chung cư nằm trên đường Lương Đình Của, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Dự án còn có tên gọi khác là căn hộ New City Thủ Thiêm, là một trong những dự án nằm trong quy hoạch khu dân cư 38,4ha của khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

  Tổng quan về dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

  - Tên dự án: căn hộ New City Thủ Thiêm

  - Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt

  - Diện tích khu đất: 19.320,9m2

  - Mật độ xây dựng: 71%

  - Quy mô dự án: gồm 4 block, với 3 block 25 tầng và 1 block 28 tầng, tại tầng trệt có khu bán lẻ, siêu thị.

  Hệ thống tiện ích tại khu tái định cư Bình Khánh

  Sở hữu vị trí nằm ngay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm nên khu căn hộ New City cũng sở hữu toàn bộ các dịch vụ, hệ thống tiện ích cao cấp. Ngoài ra, toàn bộ cơ sở hạ tầng như: Điện, đường, trường, trạm đều được Uỷ ban nhân dân Thành phố gấp rút triển khai xây dựng. Các công ty và chủ đầu tư dự án cũng đã bắt đầu xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng của các dự án trọng điểm trong khu vực như: The Sun Avenue, dự án Empire City, Khu đô thị Sa La,…

  Điểm nhấn trong các dịch vụ tiện ích của dự án New City chính là có tuyến Metro số 2 Bến Thành – Thủ Thiêm đi ngang qua. Bởi vậy, cư dân sống tại dự án sẽ di chuyển vô cùng dễ dàng đến các địa điểm mà mình cần một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

  Sự ra đời của khu tái định cư New City Thủ Thiêm đã và đang góp phần giải tỏa được sự thiếu hụt về nhà ở tại Quận 2 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung, mang đến cho cư dân cuộc sống an sinh hoàn hảo cả hiện tại và trong tương lai.
  > Bạn có thể tham khảo thêm dự án Charmington Iris Quận 4
   

Chia sẻ trang này