Xóa tan sự lo tiểu ban đêm với TPCN hỗ thận bảo

Thảo luận trong 'Mua Bán Đất Ở - Đất Nông Nghiệp' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 19/4/17.

 1. Xóa tan sự lo lắng tiểu tiện đêm, tiểu tiện rát với thực phẩm chức năng hỗ thận bảo


  Sản phẩm hỗ thận bảo – dược thảo bổ thận tráng dương

  Hỗ thận bảo là một trong những thực phẩm chức năng nâng cao sinh lực quý ông rất được những đấng mày râu tin dùng. Vậy sản phẩm hỗ thận bảo dùng có chất lượng không?

  Sản phẩm hỗ thận bảo là gì?

  Trên thị trường bây giờ không hề thiếu gì những thực phẩm chức năng khiến những cánh máy râu sung sức hơn ở chuyện vợ chồng và sản phẩm hỗ thận bảo cũng là một trong những thuốc như vậy. Với các chất dinh dưỡng quý báu được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên, TPCN hỗ thận bảo là một trong các thực phẩm chức năng hỗ trợ trị yếu sinh lý, không thể cương cứng, giúp phái mạnh sực mạnh hơn trong vấn đề chăn gối.

  Sản phẩm hỗ thận bảo đã được tiến hành tìm hiểu, đúc kết từ phương thuốc cường thân bổ thận của giới quý tộc Ấn Độ, để riêng cho quý ông. Một chúa thượng Ấn Độ có hàng ngàn phi tử mà vẫn đáp ứng cho họ đầy đủ và sung sức là cậy vào bài thuốc này, thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị sinh lý yếu, bổ thận tráng dương, chữa chứng xuất tinh sớm,… Ngoài ra còn có thể thanh nhiệt cơ thể, làm sạch thận, mang lại cảm giác dễ chịu.

  TPCN hỗ thận bảo đã được khá nhiều phụ nữ truyền nhau và mua cho những đàn ông sử dụng, hiệu quả đã được chứng minh qua phản hồi tối ưu của những người dùng. Tuy rằng có nhiều người sử dụng rất lo lắng về chất lượng của thuốc hỗ thận bảo và thắc mắc rằng hỗ thận bảo uống có chất lượng không?

  Xem thêm: giá hỗ thận bảo


  Một số thành phần của hỗ thận bảo

  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg
  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg
  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg
  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg
  Và một số loại thảo dược khác

  Những tác dụng của thuốc hỗ thận bảo

  TPCN hỗ thận bảo đã được kiểm chứng qua rất nhiều người dùng và nó được chứng minh qua mỗi thời kì

  Thời kì một:

  Khi ban đầu uống sản phẩm hỗ thận bảo tình trạng bất lực, xuất tinh sớm sẽ không còn thay thế vào đó các bạn sẽ cảm thấy khoái cảm hiện ra, có thỏa mãn hơn trong chuyện giao hợp, mang lại cảm giác sảng khoái tới từng milimet.

  Giai đoạn hai:

  Sau một giai đoạn sử dụng TPCN hỗ thận bảo của quý của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể, sẽ thường xuyên ngóc đầu dậy sau mỗi ban sáng thức dậy. Đồng thời các dấu hiệu như tiểu về đêm, đái không kiểm soát, tê bì tứ chi, khó ngủ sẽ được cải thiện rõ rệt. Khả năng sinh dục được cải thiện thấy rõ, sinh lực dồi dào, bất kể khi nào cũng sẵn lòng cho chuyện quan hệ tình dục.

  Giai đoạn ba

  Trải qua 2 thời kì dùng thuốc hỗ thận bảo kích thước cậu nhỏ sẽ được cải thiện, đây cũng được xem như 1 loại thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ, lúc này những biểu hiện như xuất tinh sớm, liệt dương, hết mong muốn cao độ sẽ hoàn toàn biến mất. Và từ đấy tình dục sẽ là cực khoái bất tận[/u] với các bạn.

  Điểm tốt ở chức năng của TPCN hỗ thận bảo

  Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo bổ thận cường dương, khử trừ phong ngứa, điều trị dấu hiệu phóng tinh sớm. Đồng thời, đặc trị chứng liệt dương, vô sinh, bán thân bất toại,… chữa trị liệt dương, di tinh, mộng tinh. Đồng thời nâng cao các chức năng sinh lý, hỗ trợ cánh mày râu hưng phấn trong quan hệ tình dục.
   

Chia sẻ trang này